THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

GIẢI MÃ BÍ KÍP CHO BÉ CAO LỚN THÔNG MINH CÙNG NUVI GROW

A. THÔNG TIN CHUNG
Tên chương trình: Giải mã bí kíp cho bé Cao Lớn Thông Minh cùng Nuvi Grow
  • Thời gian diễn ra chương trình: từ 20 giờ 00 phút ngày 22/05/2024 đến 23 giờ 59 phút ngày 22/07/2024
  • Phạm vi tham gia chương trình: trên toàn lãnh thổ Việt Nam
  • Khách hàng của chương trình: người tiêu dùng trên 18 tuổi, có quốc tịch Việt Nam và sống trong lãnh thổ Việt Nam trong thời gian diễn ra chương trình và có con dưới 6 tuổi cùng tham gia.
  • Các đối tượng không được tham gia chương trình: người tiêu dùng dưới 18 tuổi và người lao động đang làm việc cho các công ty:
    • Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood.
    • Các công ty và đối tác tham gia thực hiện chương trình này, bao gồm cung cấp quà tặng làm giải thưởng, vận hành chương trình.
B. CÁCH THỨC THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH
Người tham gia truy cập vào website của chương trình https://caolonthongminh.nuvigrow.com và tham gia "Giải mã bí kíp cho bé Cao Lớn Thông Minh cùng Nuvi Grow” để có cơ hội nhận được quà tặng từ chương trình. Các bước tham gia:
STT CHI TIẾT
Bước 1: Truy cập vào website https://caolonthongminh.nuvigrow.com
Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin của mẹ và bé theo yêu cầu
Bước 3: Upload 1 tấm ảnh toàn thân của bé.
Bước 4: Bé trả lời các câu hỏi kiểm tra trí tuệ (nguồn từ Test IQ for Kids)
Bước 5: Chia sẻ hình ảnh kết quả của bé trên Facebook kèm hashtag #NuviGrow ở chế độ công khai.
Bước 6: Thực hiện Vòng quay may mắn để nhận thưởng mỗi tuần với hàng ngàn thẻ cào điện thoại
Hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên người trúng thưởng thẻ cào và thẻ được gửi về số điện thoại đăng ký của người chơi trong vòng 7 ngày nếu bài thi hợp lệ.
- Hình ảnh hợp lệ là ảnh chụp thấy rõ nét và chính diện.
- Bài dự thi không xuất hiện logo, tên và hình ảnh của các sản phẩm khác không thuộc các nhãn hiệu của Nutifood.
- Các nội dung không liên quan, không rõ nội dung, gian lận, vi phạm pháp luật Việt Nam, xuyên tạc cá nhân hoặc tổ chức sẽ không được công nhận.
- Người tham gia được khuyến khích tham gia nhiều lần trong toàn bộ chương trình để tăng tỉ lệ trúng giải.
C. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
Loại giải thưởng Tên giải thưởng Nội dung giải thưởng Giá trị giải thưởng/phần (VND) Số lượng giải mỗi ngày Số ngày Tổng số lượng giải thưởng Tổng giá trị giải thưởng toàn chương trình
Giải thưởng GIẢI BÉ CAO LỚN THÔNG MINH Mỗi gồm thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 (VND) 10.000 35 60 2,100 21,000,000
Mỗi gồm thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 (VND) 20.000 18 60 1,080 21,600,000
Mỗi gồm thẻ cào điện thoại trị giá 50.000 (VND) 50.000 11 60 660 33,000,000
Giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt hoặc sản phẩm có giá trị tương đương.
D. CÔNG BỐ VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG
- Người tham gia trúng giải BÉ CAO LỚN THÔNG MINH sẽ được thông báo ngay lập tức trên website của chương trình và mã thẻ cào sẽ được chuyển ngay về số điện thoại trúng giải trong vòng 7 ngày sau khi ban tổ chức kiểm tra về tính hợp lệ của bài dự thi.
- Người trúng thưởng đồng ý cho phép BTC được sử dụng thông tin của người trúng thưởng bao gồm nhưng không giới hạn các thông tin liên lạc và hình ảnh để thực hiện các công việc trao giải, công bố thông tin và quảng bá cho chương trình “Giải mã bí kíp cho bé Cao Lớn Thông Minh cùng Nuvi Grow”.
- BTC tiến hành trao quà cho người trúng thưởng theo thông tin đã đăng ký trên website. Thông tin người trúng thưởng phải trùng khớp với thông tin đã đăng ký trên website và thông tin cung cấp nhằm đối chứng khi BTC yêu cầu khi cần. BTC có quyền huỷ giải khi thông tin người trúng thưởng cung cấp không trùng khớp với nhau.
E. CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH NGƯỜI TRÚNG THƯỞNG
- Người tham gia hợp lệ hoàn thành các bước, hình ảnh toàn thân của bé đảm bảo thuần phong mỹ tục và quay số trúng thưởng thẻ cào sẽ được BTC gửi thẻ cào giá trị tương đương qua số điện thoại đăng ký.
- Danh sách này được cập nhật và thay đổi trong trường hợp người trúng thưởng không đạt được yêu cầu theo thể lệ của chương trình như cung cấp sai lệch thông tin nhận thưởng hoặc người tham gia có dấu hiệu gian lận khi tham gia chương trình.
- Trong trường hợp người trúng thưởng không đủ điều kiện nhận thưởng, phần quà sẽ được lưu lại để tặng cho người may mắn tiếp theo.
F. QUY ĐỊNH VỀ BẰNG CHỨNG XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG:
- Số điện thoại đăng ký hợp lệ.
- BTC có quyền từ chối trao quà nếu thông tin người trúng thưởng trên hệ thống không trùng khớp với thông tin người nhận quà.
- Với các tình huống phát sinh, BTC có quyền quyết định cuối cùng.
G. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THỦ TỤC NHẬN THƯỞNG
- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ trường hợp thông tin số điện thoại không hợp lệ (trường hợp hệ thống gửi thẻ cào điện thoại đến số điện thoại đăng ký bị sai).
- BTC sẽ tiến hành trao giải cho người trúng thưởng hợp lệ bằng hình thức gửi mã thẻ cào trực tiếp qua số điện thoại đăng ký tham gia chương trình
- Người trúng thưởng sẽ được gửi mã thẻ cào trong vòng không quá 7 ngày kể từ khi quay số có kết quả nếu bài dự thi hợp lệ
- Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị huỷ do người tham gia cung cấp thông tin không chính xác, hình ảnh tham gia không hợp lệ, thiếu thông tin hoặc không liên lạc được với người tham gia.
H. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC
- Nội dung, hình ảnh và các chất liệu thể hiện của bài dự thi phải là sản phẩm sáng tạo của người tham gia, không được copy/ sao chép/ đạo nhái từ bất kỳ nguồn nào. Hình ảnh, video dự thi là các bài chưa từng tham gia cuộc thi nào và không vi phạm bản quyền. BTC không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền, luật bản quyền và tranh chấp với bên thứ 3 của các bài dự thi.
- Trường hợp có nhiều Người tham gia cùng đăng một hình ảnh thì bài dự thi nào được xác nhận sớm hơn sẽ được ghi nhận là bài dự thi hợp lệ.
- Nếu có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh về danh tính của người tham gia, BTC có quyền, theo quyết định riêng của mình, xác định danh tính của người tham gia.
- Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định khi tham gia chương trình.
- Người tham gia cam kết các thông tin cung cấp cho chương trình là chính xác và hợp pháp
- Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được người chơi đăng lên website khi tham gia chương trình.
- Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood chịu toàn bộ trách nhiệm về tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình.
- Việc tổ chức chương trình phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch, khách quan
- Nếu phát hiện người tham gia gian lận hoặc có dấu hiệu gian lận, Ban Tổ Chức có quyền hủy quyền tham gia của bài dự thi và người tham gia mà không cần thông báo trước.
- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh hoặc sự cố máy chủ làm thất thoát dữ liệu của chương trình, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất
- Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại liên quan đến chương trình.
- Người tham gia đồng ý cung cấp thông tin cá nhân (“Thông tin cá nhân”) cho BTC để phục vụ cho hoạt động tổ chức chương trình. (i) Bên Tổ chức chương trình được quyền thu nhập, lưu trữ, xử lý, sử dụng, mã hóa và/ hoặc chia sẻ Thông tin cá nhân cho các đối tác tham gia tổ chức do Bên Tổ chức chương trình chỉ định và (ii) khi được Bên Tổ chức chương trình cho phép, các đối tác tham gia tổ chức được chỉ định được quyền thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin cá nhân của Người tham gia.
- Người tham gia đồng ý cho BTC sử dụng hình ảnh của bé để phục vụ cho công tác tổ chức, truyền thông cho chương trình. Người tham gia cam kết là người giám hộ hợp pháp và được quyền sử dụng hình ảnh của bé để tham gia chương trình. Nếu có tranh chấp xảy ra, người tham gia bị tranh chấp sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật và các bên liên quan đến việc sử dụng hình ảnh của trẻ em.
- Ban Tổ chức có quyền thay đổi, bổ sung, chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể lệ, bao gồm hủy bỏ chấm dứt, hoãn chương trình trong suốt thời gian diễn ra chương trình và sẽ cập nhật thể lệ trên fanpage, facebook Nuvi Grow, website và thông báo cho cơ quan nhà nước. Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.
- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp./Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC cũng sẽ là kết quả cuối cùng.